Các Trường Đại Học Cao Đẳng Đào Tạo Ngành Logistics Tốt Nhất Hiện Nay

Các trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với cơ hội thực hành và định hướng sự nghiệp trong ngành Logistics. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về từng trường để chọn lựa chương trình phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Dưới đây là danh sách một số trường đại học và cao đẳng đào tạo ngành Logistics được đánh giá cao tại Việt Nam:

1.Đại học

• Đại học Ngoại Thương

• Đại học Kinh tế TP.HCM

• Đại học Giao thông vận tải

• Đại học Tôn Đức Thắng

• Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam

2. Cao đẳng:

• Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

• Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Ngoài ra, nếu bạn muốn học nhanh, cấp tốc, bạn có thể tham khảo thêm khóa học Logistics ngắn hạn tại trung tâm SIMEX.

3. Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu - Logistics Sài Gòn - SIMEX

Trung tâm SIMEX cung cấp các khóa học nghiệp vụ Logistics tổng hợp, được thiết kế để giúp học viên nắm vững toàn bộ quy trình Logistics cho một lô hàng xuất nhập khẩu. Học viên sẽ được học thực hành như đi làm, với 100% giờ học là thực hành, giúp học viên có thể sẵn sàng làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

SIMEX cam kết đầu ra cho học viên, với mục tiêu đào tạo cụ thể như sau:

• Học viên đọc hiểu tất cả các thuật ngữ và chứng từ của ngành Logistics.

• Học viên thực hiện thành thục các nghiệp vụ Logistics một lô hàng.

• Học viên giải quyết các vấn đề chuyên sâu trong chuyên môn Logistics.

• Học viên đối chiếu giữa cơ sở lý thuyết và thực tiễn công việc ngành Logistics.

• Hỗ trợ việc làm và thực tập miễn phí.

Khóa học này phù hợp với nhiều đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, kể cả những người làm trái ngành muốn đổi việc hoặc những người đã có kinh nghiệm trong ngành Logistics nhưng muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Logistics.

>> Bạn xem thêm thông tin tại đây: https://www.simex.edu.vn/khoa-hoc-logistics.html

NCS Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế