Khóa học cùng chuyên gia

KHÓA HỌC

Thiết kế đặc biệt theo từng công việc ngành Xuất nhập khẩu và Logistics

TRUNG TÂM DUY NHẤT CẢ NƯỚC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU THEO TỪNG VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

  • SIMEX là trung tâm duy nhất hiện nay trên thị trường cung cấp đầy đủ các khoá đào tạo chuyên sâu được thiết kế theo từng vị trí công việc thực tế tại doanh nghiệp kinh doanh Xuất nhập khẩu và Logistics.
  • Nội dung chương trình giảng dạy tại SIMEX trải dài từ cấp độ tổng quan cho đến mở rộng, chuyên sâu, được thiết kế bởi chính đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang làm việc tại doanh nghiệp, cùng đội ngũ các nhà tư vấn đã và đang giảng dạy các trường cao đẳng đại học khối ngành ngoại thương hàng đầu Việt Nam hiện nay.
  • Nội dung đào tạo vừa đảm bảo được tính lý luận vững chắc vừa đi sâu vào thực hành tại chỗ, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt lượng kiến thức tương đương 02 năm đào tạo chuyên ngành chính quy.
  • Hệ thống các công việc được đào tạo cùng tài liệu giảng dạy tại SIMEX liên tục được cập nhật nhằm bảo đảm việc bắt kịp sự thay đổi nghiệp vụ trong thực tế tại doanh nghiệp.
  • Hiện tại chúng tôi cung cấp các khoá học thuộc 03 cấp độ đào tạo, từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ đa dạng nhu cầu học tập và nâng cao chuyên môn của quý học viên thuộc nhiều đối tượng.

CẤP ĐỘ 1 - TỔNG QUAN

Đây là cấp độ dành cho các anh chị em học viên mới bước vào nghề, cần nắm vững quy trình công việc, đọc hiểu chứng từ, dòng chảy chuyên môn giữa các bộ phận và đối tác trong ngành Xuất nhập khẩu và Logistics. Xem thêm

CẤP ĐỘ 3 - ĐẶT HÀNG RIÊNG

Đây là cấp độ đặc biệt chuyên sâu, được thiết kế theo đặt hàng riêng của doanh nghiệp, giảng dạy In-house hoặc các khoá 1-kèm-1 cho cá nhân. Đào tạo tập huấn cán bộ, chủ doanh doanh nghiệp tại các sở ban ngành, trường đại học, tổ chức phi chính phủ. Đặc biệt, SIMEX có thể thực hiện khoá học bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Xem thêm

Tư vấn 24/07

BẠN ĐANG PHÂN VÂN LỰA CHỌN KHOÁ HỌC?

Zalo tư vấn chat Simex Gọi tư vấn chat Simex Zalo tư vấn chat Simex