Về chúng tôi

TIÊN PHONG ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU CHUYÊN SÂU THEO VỊ TRÍ CÔNG VIỆC

LỊCH SỬ

 • Trung tâm Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX (trực thuộc Công ty TNHH Tư Vấn và Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn) thành lập vào năm 2016 bởi Thạc sĩ Lê Sài Gòn. SIMEX là doanh nghiệp chuyên đào tạo nhân lực ngành kinh doanh xuất nhập khẩu và logistics hàng đầu Việt Nam hiện nay.
 • Kể từ ngày đầu thành lập với duy nhất Khoá đào tạo Xuất nhập khẩu tổng hợp tại Thành phố Hồ Chí Mình, đến nay, nhờ chất lượng đào tạo uy tín, cùng đội ngũ các giảng viên giỏi chuyên môn và chương trình đào tạo chất lượng cao, Trung tâm SIMEX đã trở thành nhà cung cấp các Khoá đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế lớn nhất cả nước. Với 07 Khoá đào tạo chủ lực gồm Xuất nhập khẩu tổng quan, Chuyên sâu đào tạo Nhân viên kinh doanh hàng hóa quốc tế, Chuyên sâu đào tạo Nhân viên triển khai và theo dõi đơn hàng quốc tế, Chuyên sâu đào tạo Nhân viên kinh doanh cước vận tải, Chuyên sâu đào tạo Nhân viên Chứng từ và Khai báo hải quan, Tiếng Anh Thương Mại, và Đào tạo theo đơn đặt hàng tại doanh nghiệp, SIMEX đã đóng góp lực lượng lao động ngành ngoại thương gồm nhiều nghìn học viên thạo việc, tay nghề cao, góp lần nâng cao trình độ lao động của ngành ngoại thương.
 • Đồng thời SIMEX đã mở rộng hệ thống gồm 16 cơ sở đào tạo trên khắp cả nước: Tp. HCM (4), Hà Nội (2), Đồng Nai (1), Bình Dương (1), Tiền Giang (1), Bà Rịa Vũng Tàu (1), Đà Nẵng (1), Hải Phòng (1), Đắk Lắk (1), Khánh Hoà (1), Nghệ An (1) và Cần Thơ (1).

Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX

SỨ MỆNH

 • Với việc đào tạo thành công nhiều ngàn lượt học viên đang làm việc trong ngành ngoại thương, SIMEX đang trên đường trở thành người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu theo từng vị trí công việc ngành ngoại thương và logistics hiện tại ở thị trường Việt Nam.
 • Trở thành nhân tố kết nối công việc hiệu quả giữa người học và doanh nghiệp. Phục vụ tốt nhu cầu tuyển dụng và đáp ứng ngay lập tức các yêu cầu công việc từ cơ bản đến chuyên sâu tại doanh nghiệp.
 • Thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế nhằm trao kinh nghiệm thực tiễn cho người học một cách nhanh chóng nhất, đồng thời, giúp người học nắm được cơ sở lý luận một cách sâu sắc và bài bản, SIMEX mang sứ mệnh hướng người học đến việc thực học, thực làm và thực sự hiệu quả sau đào tào.

Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX

TẦM NHÌN

 • Mở rộng hệ thống đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và chuyên sâu trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, trở thành kênh phục vụ hiệu quả cho nhu cầu học tập và làm việc của học viên đối với các công việc liên quan đến lĩnh vực ngoại thương và logistics.
 • Sánh vai cùng các trường đại học khối kinh tế, trở thành nhà cung cấp hàng đầu nguồn nhân lực có chất lượng cao, am hiểu sâu sắc lý luận và dày dạn kinh nghiệm làm việc cho ngành ngoại thương và logistics nói riêng và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung.
 • Trở thành kênh tư vấn xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam, nơi được các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tin tưởng lựa chọn để khởi đầu, duy trì và phát triển việc kinh doanh liên quan đến lĩnh vực ngoại thương và logistics.

Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX

THÀNH TỰU

 • Thông qua việc khẳng định uy tín bằng các khoá đào tạo chất lượng, SIMEX đã đào tạo thành công hơn 1000 lượt học viên, hiện đang làm việc rộng khắp trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu.
 • Trung tâm đồng thời cũng đã và đang đào tạo chuyên viên tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics như Công ty TNHH KIWI, công ty TNHH SEN VÀNG, công ty TNHH CƯỚC… Đặc biệt, vượt qua các trường đại học hàng đầu, tháng 6 năm 2018, SIMEX rất vui mừng được lựa chọn là nhà thầu chính thức, thực hiện cộng tác đào tạo 02 Khoá Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu và Khoá Thủ tục hải quan cho 15 chuyên viên và cán bộ quản lý các Phòng Kinh doanh và Phòng Thủ tục hải quan (E&C, P&C Dept.) trong hai tuần tại Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá – NSRP, doanh nghiệp lọc hoá dầu lớn nhất Việt Nam, là dự án trọng điểm phát triển kinh tế vùng Bắc Trung Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.
 • Song song đó, trung tâm cũng đã tổ chức thành công hơn 10 hội thảo chuyên đề trong lĩnh vực ngoại thương và logictics, phục vụ miễn phí cho cộng đồng xuất nhập khẩu, giúp các thành viên nắm bắt những chuyển động của ngành xuất nhập khẩu hiện nay.
 • Bằng sự nỗ lực không ngừng, SIMEX vinh dự đón nhận Cúp Vàng Thương Hiệu Đào Tạo Uy Tín năm 2018 do Hiệp hội Bảo Vệ Người Tiêu Dùng bình chọn và trao tặng.
 • Trên tất cả, thành tựu to lớn và quan trọng nhất của SIMEX là đã ghi đậm dấu ấn chất lượng trong thị trường đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay, góp phần đưa trung tâm trở thành người đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu.

Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX

Bài viết liên quan
Khóa học nghiệp vụ Logistics Tổng hợp
Lượt xem: 867
( Reviews)
Khóa học nghiệp vụ Logistics Tổng hợp

LOGISTICS - một trong ngành ngành nghề HOT nhất hiện...

Xem chi tiết
Khóa học nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp
Lượt xem: 28274
( Reviews)
Khóa học nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu...

Nghiệp vụ xuất nhập khẩu - một trong những...

Xem chi tiết
Khóa học Mua Bán Hàng Hoá Quốc Tế Chuyên Sâu
Lượt xem: 14039
( Reviews)
Khóa học Mua Bán Hàng Hoá Quốc Tế...

Trở thành nhân viên bán hàng quốc tế và thu mua...

Xem chi tiết
Merchandiser - Quản lý đơn hàng Quốc tế Chuyên Sâu
Lượt xem: 13053
( Reviews)
Merchandiser - Quản lý đơn hàng Quốc tế...

Trở thành Chuyên viên Merchandiser - Quản lý đơn hàng...

Xem chi tiết
Khóa học Thủ Tục Xuất nhập khẩu và Khai báo Hải quan Chuyên Sâu
Lượt xem: 16124
( Reviews)
Khóa học Thủ Tục Xuất nhập khẩu và...

Tự tin về thủ tục XNK và khai hải quan trực tiếp...

Xem chi tiết
Khóa học Sales Logistics và Sales Cước Vận tải Quốc Tế Chuyên Sâu
Lượt xem: 12724
( Reviews)
Khóa học Sales Logistics và Sales Cước...

Trở thành nhân viên kinh doanh logistics và cước xuất...

Xem chi tiết
Khóa học tiếng Anh Thương Mại Chuyên Sâu
Lượt xem: 7500
( Reviews)
Khóa học tiếng Anh Thương Mại Chuyên...

Chuyên sâu đào tạo tiếng Anh trong giao dịch thương...

Xem chi tiết
Đào tạo Chuyên sâu theo đặt hàng tại Cơ Quan, Doanh Nghiệp
Lượt xem: 4259
( Reviews)
Đào tạo Chuyên sâu theo đặt hàng tại...

Đào tạo cụ thể từng vị trí công việc theo yêu...

Xem chi tiết
Hội thảo chuyên đề
Lượt xem: 3644
( Reviews)
Hội thảo chuyên đề

Kênh chia sẻ kinh nghiệm làm việc hiệu quả

Xem chi tiết
Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay