SIMEX ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ VẬN ĐƠN CHO TẬP ĐOÀN SEINO LOGIX NHẬT BẢN

[SIMEX] - Giữa tháng 08/2022, nhận được lời mời hợp tác từ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM của Tập đoàn SEINO LOGIX Nhật Bản, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã thực hiện thành công tốt đẹp gói đào tạo chuyên sâu về các loại Vận Đơn Bills of Lading và chứng từ vận tải khác cho 25 quản lý và chuyên viên tại của SEINO LOGIX.

 

Lớp học được diễn ra với cả hai hình thức ONLINE và OFFLINE tại văn phòng của SEINO. 

"Thật lâu lắm rồi các chị em mới có được một khoá học thiết thực, hiệu quả và các thầy hết sức tận tâm và nhiệt tình." Chị Trưng - Trợ lý giám đốc REP OFFICE hào hứng chia sẻ.

Kết thúc khóa học, các học đã nắm bắt được trọn vẹn các nghiệp vụ về vận tải tàu chợ và vận đơn trong tổng thể hoạt động Logistics quốc tế. Tin rằng, những chương trình như thế này sẽ giúp ích rất nhiều công việc của các chuyên viên tại SEINO LOGIX về sau. 

Trung tâm Đào Tạo SIMEX, tập thể các giảng viên trước hết rất biết ơn Ngài Nakayama, Tổng Giám đốc cùng Ban lãnh đạo của Tập đoàn Seino Logix Nhật Bản đã lựa chọn và trao cơ hội cho SIMEX được đào tạo chuyên sâu cho các nhân viên của REP Office Việt Nam trong lĩnh vực Chứng từ Logistics Vận tải quốc tế. SIMEX cũng rất quý trọng và cảm kích sự cố gắng của các học viên trong suốt quá trình đào tạo.

Về TẬP ĐOÀN SEINO LOGIX NHẬT BẢN

 

Hành trình của SEINO LOGIX - thực sự là lịch sử của ngành vận tải hàng hóa đường biển LCL tại Nhật Bản.

Từ một văn phòng khiêm tốn chỉ có 3 nhân viên điều hành ở một góc của Kita-Shinagawa, Tokyo hiện đã phát triển thành một công ty tổng hợp vận tải đường biển toàn cầu với hơn 100 nhân viên. Tiền thân của SEINO LOGIX, “Seino Votainer Co., Ltd.”, được thành lập vào tháng 11 năm 1986 như một liên doanh giữa Van Ommeren (60% cổ phần) tại Hà Lan và Seino Transportation Co., Ltd. (40% cổ phần) tại Nhật Bản.

Dưới bộ phận hợp nhất của Van Ommeren, Votainer đã bắt đầu hoạt động với tư cách là công ty gom hàng LCL đường biển đầu tiên trên thế giới.

Kế thừa di sản của Votainer (DNA) với tư cách là công ty tổng hợp hàng hóa LCL đường biển trung lập, SEINO LOGIX đã trở thành nhà tiên phong hàng đầu của Nhật Bản trong thị trường vận tải hàng lẻ đường biển.

Ảnh: Trọng Nhân - Tin bài: Xuân Kiều

 

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay