SIMEX HOÀN THÀNH TỐT ĐẸP GÓI ĐÀO TẠO THỰC NGHIỆM THÔNG QUAN HÀNG HÓA TẠI CẢNG CÁT LÁI

[SIMEX] - Đầu tháng 07/2022, trong khuôn khổ chuỗi chương trình đào tạo cho lực lượng giảng viên tại các trường Đại học, cao đẳng trong cả nước, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã thực hiện thành công tốt đẹp STUDY TOUR VIP CHUYÊN SÂU cho hoạt động thực nghiệm thủ tục giao nhận và thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu tại cảng TÂN CẢNG - CÁT LÁI.

Các giảng viên tham gia lớp học đã vô cùng hào hứng tham gia vào ba ngày thực nghiệm công việc thực tế.

"Thật sự khi nhìn thấy công việc, chúng tôi mới hiểu được những khó khăn vất vả của nghề mà các em sinh viên sẽ đảm nhận trong tương lai. Hơn hết chúng tôi cũng có được cái nhìn sâu sắc và thực tế những công việc và chuyên môn mà chúng tôi sẽ giảng dạy và truyền đạt đến các em sinh viên" - Cô Phan Thị Mai Phương - Giảng viên ngành Logistics - Trường CĐ Nghề Đà Nẵng chia sẻ.

Kết thúc khóa học, các giảng viên đã đánh giá rất cao chương trình đào tạo thực nghiệm hiện trường của SIMEX. Tin rằng, những chương trình như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác đào tạo tại nhà trường. Đưa thực tế gần hơn với bài giảng. Đưa công việc vào từng bài học. Giúp nhà trường đào tạo hiệu quả cho đội ngũ lao động ngành Logistics, đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong khối ngành này.

Ảnh: Trọng Nhân - Tin bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay