SIMEX THỰC HIỆN GÓI THẦU ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU LOGISTICS QUỐC TẾ CHO GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG

[SIMEX] - Trung tuần tháng 05/2022, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX bắt đầu thực hiện gói thầu ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ về Logistics quốc tế cho đội ngũ giảng viên khoa Kinh tế - trường cao đẳng Nghề Đà Nẵng - Tp. Đà Nẵng.

Là người trực tiếp thực hiện gói thầu giảng dạy và tư vấn, Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc trung tâm SIMEX) cùng Thầy Lê Thanh Tùng (Phó Giám đốc trung tâm) - đã có những bài giảng chuyên sâu - thiết thực - sát với thực tế công việc trong mảng kho vận, logistics, xuất nhập khẩu cho các thầy cô của trường Cao Đẳng Nghề Đà Nẵng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Hồ Viết Hà - Hiệu trưởng khẳng định nghề Logistics hiện nay là một trong những ngành nghề có sức thu hút mãnh liệt nhờ vào việc ứng dụng cao độ và rộng rãi những tiến bộ về mặt khoa học – công nghệ trong lĩnh vực này. Đại diện Lãnh đạo Trường và Trung tâm Đào tạo và Tư vấn XNK Sài Gòn SIMEX hy vọng sự hợp tác giữa nhà trường và Trung tâm sẽ thành công tốt đẹp; thông qua khóa học, các giảng viên Khoa Kinh tế sẽ có cơ hội bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ Logistics, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đào tạo nghề Logistics tại Trường, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, là bệ phóng để đưa ngành Logistics tại Việt Nam vươn cao hơn nữa.

Về Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng

Trường CĐ Nghề Đà Nẵng là cơ quan giáo dục nghề nghiệp, nghiên cứu ứng dụng, thực hành sản xuất nhằm cung ứng nguồn nhân lực qua đào tạo nghề có chất luợng và tính cạnh tranh cao, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng, cả nước và xuất khẩu lao động trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Trường Cao đẳng nghề Đà Năng là cơ sở đào tạo đa nghề, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, đứng hàng đầu trong khối giáo dục nghề nghiệp của thành phố, khu vực miền Trung; có thương hiệu mạnh ở trong nước và khu vực ASEAN. Trường có quy mô đào tạo tối đa 4.000 sinh viên/năm, 80% trình độ cao đẳng; trong đó có 9 nghề trọng điểm đột phá về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trong 3 lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ cao, Công nghệ thông tin và Dịch vụ - Du lịch, với quy mô khoảng 1.500 sinh viên. Cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng, tính cạnh tranh cao phục vụ phát triển KT- XH của thành phố Đà Nẵng, miền Trung, cả nước và xuất khẩu lao động.

Ảnh: Trọng Nhân - Tin bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay