SIMEX THỰC HIỆN GÓI THẦU ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NGHIỆP VỤ HẢI QUAN TẠI ACCOUNTING OFFICE CLEAR VIETNAM

[SIMEX] 19.09.2020 - Ngày 19.09.2020 vừa qua, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã bắt đầu thực hiện gói thầu 01 THÁNG ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN CHO cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty ACCOUNTING OFFICE CLEAR VIETNAM.

Là người trực tiếp thực hiện gói thầu giảng dạy và tư vấn, Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc trung tâm SIMEX) và Thầy Lê Thanh Tùng (Phó Giám đốc trung tâm) - đã có những bài giảng chuyên sâu - sát với thực tế công việc trong ngành Logistics, nhất là mảng thủ tục hải quan (nhưng lưu ý đặc biệt về thủ tục hải quan cho doanh nghiệp nước ngoài, các vấn đề xử phạt hành chính và cách xử lý, lưu ý về tờ khai hải quan và hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị để kiểm tra sau thông quan) cho các nhân viên của ACCOUNTING OFFICE CLEAR VIETNAM, nhằm phục vụ tốt cho chuyên môn tư vấn kế toán - dịch vụ hải quan cho các bạn chuyên viên.

Gói thầu hiện đang diễn ra trong những tuần đầu tiên, các giảng viên đồng hành nói riêng và trung tâm SIMEX nói chung đã nhận được sự đánh giá rất tốt của các cán bộ công nhân viên tại ACCOUNTING OFFICE VIETNAM. Hai bên cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng nhau trong nhiều lĩnh vực, nhất là công việc hỗ trợ sau khóa học cho các bạn chuyên viên tại ACCOUNTING OFFICE CLEAR VIETNAM.

Về công ty ACCOUNTING OFFICE CLEAR VIETNAM

Công ty ACCOUNTING OFFICE CLEAR VIETNAM là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2012. ACC là một trong số ít văn phòng kế toán chính quy được Bộ tài chính cấp giấy phép hoạt động tư vấn kế toán – thuế, có trụ sở hoạt động tại trụ sở TP. Hồ Chí Minh, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng. ACC cung cấp trọn gói các dịch vụ pháp lý, kế toán, lao động. Bên cạnh đó, với chuyên viên kế toán, chuyên viên tư vấn thuế giàu kinh nghiệm từ Nhật Bản, ACC cũng hỗ trợ tốt khâu kế toán, thuế cho các công ty mẹ tại Nhật.

Ảnh và bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay