SIMEX THỰC HIỆN GÓI THẦU ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU NGHIỆP VỤ VÀ TƯ VẤN VẬN HÀNH DỊCH VỤ LOGISTICS TẠI TOPAZ MARINE

[SIMEX] 01.07.2020 - Ngày 01.07 vừa qua, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã bắt đầu thực hiện gói thầu 02 THÁNG ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU và TƯ VẤN SET UP MẢNG KINH DOANH ngành LOGISTICS (trong đó có mảng Chứng từ XNK - Khai báo hải quan, và Kinh doanh Trucking) cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty TNHH TOPAZ MARINE.

Là người trực tiếp thực hiện gói thầu giảng dạy và tư vấn, Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc trung tâm SIMEX) và Thầy Lê Thanh Tùng (Phó Giám đốc trung tâm) - đã có những bài giảng chuyên sâu - sát với thực tế công việc trong ngành Logistics, nhất là mảng khai báo các loại hình hải quan điện tử và thực hiện nghiệp vụ chứng từ phục vụ doanh nghiệp xuất nhập khẩu, cho các nhân viên của TOPAZ MARINE.

Gói thầu hiện đang diễn ra trong những tuần đầu tiên, các giảng viên đồng hành nói riêng và trung tâm SIMEX nói chung đã nhận được sự đánh giá rất tốt của các cán bộ công nhân viên tại TOPAZ MARINE. Hai bên cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng nhau trong nhiều lĩnh vực, nhất là công việc tư vấn set up các mảng kinh doanh mới tại TOPAZ MARINE.

Về công ty TOPAZ MARINE

TOPAZ MARINE là một ttrong những công ty vận tải hàng đầu châu Á hiện nay. Là một nhà vận chuyển không tàu NVOCC , TOPAZ có thể cung cấp những gói cước vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh, những như mang đến những giải pháp vận tải linh hoạt cho các tuyến cước đường biển đến các cảng Incheon, Busan, Phnompenh, Sihanoukville, Singapore, Hongkong, Bangkok, Laem Chabang, Port Klang, Pasir Gudang, Penang, Jakarta, Manila, Xiamen, Shanghai, Qingdao, Huangpu, Shekou.

TOPAZ cũng chuyên doanh làm hàng LCL và FCL và các dịch vụ Liner Agency, Freight Forwarder, CFS Distribution, Container Trading, One Way Free Use, Custom Clearance, Marine Cargo Container Inspection, Supply Chain Management.

TOPAZ CRITERIA

T – Top-notch

O – Open-minded

P – Persistent

A – Ambitious

Z – Zealous

Ảnh và bài: Nguyễn Trọng Nhân

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay