SIMEX THỰC HIỆN GÓI THẦU ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU THỦ TỤC HẢI QUAN TẠI CÔNG TY TNHH GIÀY ĐÔNG VIỆT

[SIMEX] - Ngày 12.12.2020 vừa qua, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX bắt đầu thực hiện gói thầu ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN (LOẠI HÌNH GIA CÔNG) cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty TNHH GIÀY ĐÔNG VIỆT (khu công nghiệp Thuận Đạo, Long An).

Là người trực tiếp thực hiện gói thầu giảng dạy và tư vấn, Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc trung tâm SIMEX) cùng Thầy Lê Thanh Tùng (Phó Giám đốc trung tâm) - đã có những bài giảng chuyên sâu - thiết thực - sát với thực tế công việc trong mảng thủ tục hải quan, nhất là lĩnh vực gia công (nhưng lưu ý đặc biệt về thủ tục hải quan cho loại hình này, các vấn đề xử phạt hành chính và cách xử lý, lưu ý về tờ khai hải quan và hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị để kiểm tra sau thông quan với loại hình gia công) cho các nhân viên của CÔNG TY TNHH GIÀY ĐÔNG VIỆT.

Tại buổi khai mạc khóa học, anh Trung Kiên - Phó Giám đốc công ty Giày Đông Việt đã rất vui mừng chào đón các giảng viên của trung tâm SIMEX, đồng thời chia sẻ thẳng thắn những vấn đề chuyên môn còn nhiều bất cập với đội ngũ nhân viên cũng như mong muốn được trung tâm SIMEX đào tạo, tư vấn và hỗ trợ chuyên môn sau khóa đào tạo cho các cán bộ nhân viên tại Đông Việt.

Gói thầu hiện bắt đầu diễn ra trong những tuần đầu tiên, các giảng viên đồng hành nói riêng và trung tâm SIMEX nói chung đã nhận được sự đánh giá rất tốt của các cán bộ công nhân viên tại CÔNG TY TNHH GIÀY ĐÔNG VIỆT.

Về công ty TNHH GIÀY ĐÔNG VIỆT

Công ty Công ty TNHH Giày Đông Việt thành lập năm 2015, là công ty 100% vốn đầu tư FDI của Nhật Bản, Đài Loan tại Khu Công nghiệp Thuận Đạo mở rộng, Bến Lức - Long An. Công ty chuyên sản xuất giày dép xuất khẩu với môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp với nhiều chế độ ưu đãi. Là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất giày dép thời trang nội địa và xuất khẩu của tỉnh Long An.

Ảnh: Trọng Nhân - Tin bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay