SIMEX THỰC HIỆN GÓI THẦU ĐÀO TẠO QUẢN LÝ VẬN HÀNH KHO TẠI CẢNG CẠN ICD LONG THÀNH

[SIMEX] - Đầu tháng 07/2022, trong khuôn khổ chuỗi chương trình đào tạo cho lực lượng giảng viên tại các trường Đại học, cao đẳng trong cả nước, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã thực hiện thành công tốt đẹp STUDY TOUR VIP CHUYÊN SÂU QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH KHO HÀNG DỊCH VỤ tại Cảng Cạn ICD Long Thành, Đồng Nai.

Các giảng viên tham gia lớp học đã vô cùng hào hứng tham gia vào ngày thực nghiệm công việc thực tế.

"Một ngày tận mắt chứng kiến công việc tại kho đã cho chúng tôi cái nhìn thực tiễn mà không lý thuyết nào có thể mô tả được. Kho hàng dịch vụ ở đây rất chuyên nghiệp và mang tầm quốc tế." Cô Lê Thị Minh Sang - Giảng viên ngành Logistics - Phó Khoa Kinh tế - Trường CĐ Nghề Đà Nẵng chia sẻ.

Kết thúc khóa học, các giảng viên đã đánh giá rất cao chương trình đào tạo thực nghiệm hiện trường của SIMEX. Tin rằng, những chương trình như thế này sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác đào tạo tại nhà trường. Đưa thực tế gần hơn với bài giảng. Đưa công việc vào từng bài học. Giúp nhà trường đào tạo hiệu quả cho đội ngũ lao động ngành Logistics, đáp ứng tốt các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong khối ngành này.

Về ICD LONG THÀNH

Cảng cạn ICD Long Thành phục vụ các hoạt động giao nhận và vận tải hàng hóa như:

  • Nhận và gửi hàng hóa được vận chuyển bằng container
  • Tạm chứa hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu và container
  • Tập kết container để vận chuyển đến cảng biển và các nơi khác, kiểm tra và hoàn tất thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất, nhập khẩu
  • Sửa chữa và bảo dưỡng container…

Ảnh: Trọng Nhân - Tin bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay