SIMEX THỰC HIỆN GÓI THẦU ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU CHUYÊN SÂU CHO CTY CP GIẤY PHÙNG VĨNH HƯNG (GIẤY CP)

[SIMEX] - Ngày 07/11/2021 vừa qua, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã thực hiện gói thầu ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU CHUYÊN SÂU và MUA HÀNG QUỐC TẾ cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty CP GIẤY CP (PHÙNG VĨNH HƯNG) tại khu công nghiệp LÊ MINH XUÂN 3, TP. HCM.

Là người trực tiếp thực hiện gói thầu giảng dạy và tư vấn, Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc trung tâm SIMEX) cùng Thầy Lê Thanh Tùng (Phó Giám đốc trung tâm) - đã có những bài giảng chuyên sâu - thiết thực - sát với thực tế công việc trong mảng xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, nhất là lĩnh vực mua hàng quốc tế cho các nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY PHÙNG VĨNH HƯNG.

Tại buổi khai mạc khóa học, Chị Oanh - Trợ lý Giám đốc công ty CỔ PHẦN GIẤY PHÙNG VĨNH HƯNG đã rất vui mừng chào đón các giảng viên của trung tâm SIMEX, đồng thời chia sẻ thẳng thắn những vấn đề chuyên môn còn nhiều bất cập với đội ngũ nhân viên cũng như mong muốn được trung tâm SIMEX đào tạo, tư vấn và hỗ trợ chuyên môn sau khóa đào tạo cho các cán bộ nhân viên tại PHÙNG VĨNH HƯNG.

Gói thầu hiện bắt đầu diễn ra trong những tuần đầu tiên, các giảng viên đồng hành nói riêng và trung tâm SIMEX nói chung đã nhận được sự đánh giá rất tốt của các cán bộ công nhân viên tại PHÙNG VĨNH HƯNG (CP).

Về công ty CỔ PHẦN GIẤY CP (PHÙNG VĨNH HƯNG)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY CP được thành lập bởi Cherry & Pearl.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, vị thế dẫn đầu và tư duy đổi mới; CP cung cấp giải pháp tối ưu về giấy và bao bì phù hợp với các đối tác trong và ngoài nước là các Tập đoàn đa quốc gia, các công ty bao bì, quảng cáo, in ấn, các chủ sở hữu thương hiệu…

Với tốc độ phát triển không ngừng, xu hướng phát triển công trình xanh và sản phẩm thân thiện môi trường; CP là công ty đầu tiên trong ngành giấy tại Việt Nam đạt chuẩn LEED toàn cầu như một lời cam kết vì một Việt Nam xanh tươi và tốt đẹp hơn.

Ảnh: Trọng Nhân - Tin bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay