SIMEX trao 05 suất học bổng tại trường CĐ Kinh tế Đối Ngoại

SIMEX trao 05 suất học bổng tại trường CĐ Kinh tế Đối Ngoại

Sáng ngày 28/12/2018, Ông Lê Sài Gòn - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã đến dự buổi lễ trao học bổng cho sinh viên vượt khó và các cán bộ đoàn, hội có thành tích học tập xuất sắc tại Trường CĐ Kinh tế Đối ngoại.

Tại buổi lễ, Trung tâm SIMEX đã trao 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2.000.000đ tiền mặt cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em trong quá trình học tập tại trường. Trao đổi ngắn với TS. Nguyễn Đức Minh - Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Sài Gòn cho biết: "Là một cựu sinh viên, một cựu giảng viên của trường, tôi rất vinh dự và vui mừng được giúp sức cùng nhà trường hỗ trợ cho các em, bây giờ và bất cứ lúc nào, trong khả năng, không chỉ bằng hiện kim mà còn bằng nhiều hình thức hỗ trợ, tư vấn khác." SIMEX trao học bổng xuất nhập khẩu tại trường CĐ Kinh tế đối ngoại

Đồng thời, Trung tâm SIMEX cùng Phòng công tác chính trị và Quản lý sinh viên của nhà trường đã đạt được thỏa thuận tài trợ học bổng là các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu chuyên sâu tại SIMEX cho toàn bộ các cán bộ đoàn và lớp trưởng của sinh viên khối ngành Thương mại quốc tế, Logistics quốc tế, Tiếng Anh Thương mại, Quản trị kinh doanh... Triển khai thực hiện vào quý 1 năm 2019.

Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại là Trung tâm hàng đầu cả nước trong đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề, nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ công tác đào tạo, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong ngành Thương mại và xã hội, góp phần phát triển kinh tế xã hội và sự nghiệp giáo dục đào tạo của quốc gia Trường thực hiện hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, tổ chức hội thảo khoa học, thực hiện tư vấn, dịch vụ Thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội. 

Ảnh: Ông Lê Sài Gòn (thứ 3 từ trái sang) trao học bổng cho các em sinh viên tại trường CĐ Kinh tế Đối ngoại

Thực hiện ảnh và bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay
daotao@simex.edu.vn
Đăng ký

0327567988

1