Simex trúng thầu đào tạo - dự án profit - ngân hàng phát triển Châu Á Adb

Ngày 1/1/2021 - Tháng 1/2021, Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn SIMEX đã trúng gói thầu và Thầy Lê Sài Gòn (giám đốc Trung tâm) được lựa chọn làm Chuyên gia đào tạo cao cấp mảng Thương Mại Quốc tế và Đầu tư - Senior Trainer và Cố vấn doanh nghiệp hậu Đào tạo - Business Mentor after Training, để đào tạo và cố vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) ở các nước Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, trong khuôn khổ Dự án PROFIT Accelerator Program (PROMOTING REGIONAL OPPORTUNITIES FOR INVESTMENT AND TRADE).
Trung tâm SIMEX cũng được ADB lựa chọn là Đối tác cố vấn (Mentoring Agency) và cung cấp khoá học nghiệp vụ cho khối doanh nghiệp phía Việt Nam. Hiện dự án đang bước vào giai đoạn bận rộn với các gói thầu đầu tiên đã được thực hiện vào quý I năm 2021, kéo dài đến hết quý III/2021.
P-R-O-F-I-T là dự án của Ngân hàng Phát triển Châu Á - ADB nhằm thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Ấn Độ và các nước thuộc Tiểu vùng sông Mekong Mở Rộng và vùng Nam và Tây Nam Ấn Độ, thông qua các hoạt động đào tạo, cố vấn và hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các nước này. Thông tin về dự án: www.profit-accelerator.com
Trong buổi phỏng vấn đánh giá trực tiếp lựa chọn trainer, hai đại diện đến từ Anh và một đại diện từ Ấn Độ của ngân hàng ADB đã đánh giá rất cao năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm đào tạo của Thầy Lê Sài Gòn và lựa chọn thầy làm Chuyên gia cao cấp giảng dạy cho các module chủ lực của Dự án.
"Vì tôi lớn lên từ vùng đồng bằng Mekong. Vì ba mẹ và ông bà tôi là nông dân suốt nhiều thế hệ ở đây. Không chỉ vì tôi là người Việt Nam, tôi muốn giúp đỡ đất nước tôi bằng kiến thức và chuyên môn của mình. Mà tôi còn muốn đem kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp đỡ cho doanh nghiệp ở những nước láng giềng, nơi tất cả mọi người dân cùng chung sống trên dòng sông này." - Thầy Lê Sài Gòn chia sẻ trong buổi phỏng vấn.
Tin bài: Xuân Kiều
Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay