SIMEX TƯ VẤN KINH NGHIỆM SALES HÀNG QUỐC TẾ CHO CÔNG TY MAY FASLINK

[SIMEX] 03.06.2020 - Ngày 01.06 vừa qua, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã thực hiện việc tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng quốc tế cho 20 nhân viên kinh doanh kinh doanh quốc tế của công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang - FASLINK JSC.

Tại buổi tư vấn và chia sẻ, Thầy Lê Sài Gòn - Giám đốc trung tâm, đã có những chia sẻ hết sức hữu ích và sâu sắc về nghiệp vụ bán hàng quốc tế như: đàm phán ký kết hợp đồng, phương thức giao dịch, phương thức thanh toán, những chứng từ cần thiết cho việc mua bán... cho các cán bộ công nhân viên mảng sales hàng quốc tế của FASLINK.

Buổi chia sẻ của SIMEX còn vinh dự được tiếp đón sự tham dự của chị Trần Hoàng Kim Thư - Phó Tổng Giám đốc của FASLINK. Sự quan tâm và chia sẻ của chị trong suốt buổi tư vấn đã làm cho không khí buổi học trở nên rất sinh động và hiệu quả.

Kết thúc khóa đào tạo ngắn, Thầy Sài Gòn nói riêng và trung tâm SIMEX nói chung đã nhận được sự đánh giá rất tốt của các cán bộ công nhân viên tại FASLINK. Hai bên cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục hợp tác cùng nhau trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Về công ty FASLINK.

Được thành lập từ 2008, Công Ty Cổ Phần Kết Nối Thời Trang (Faslink JSC.) là sự hợp nhất giữa Công Ty Cổ Phần May Mặc Xuân Phương Nam và Công Ty Vải Sợi May Mặc An Thuận Phát.

Trong 10 năm hoạt động, Faslink luôn theo sát và cập nhật liên tục những công nghệ may mặc tiên tiến, đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008, nhiều năm liền là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Chúng tôi vinh dự được đồng hành cùng hơn 900 doanh nghiệp lớn và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, để lại dấu ấn tri thức riêng cho từng dự án.

Ảnh và bài: Nguyễn Trọng Nhân

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay