100% GIẢNG VIÊN HỌC VỊ THẠC SĨ - 15 NĂM LÀM VIỆC ĐÚNG CHUYÊN MÔN

(1) 100% giảng viên của SIMEX là giảng viên cơ hữu và có hợp đồng giảng dạy độc quyền tại SIMEX; được tuyển chọn và sát hạch nghiêm ngặt để phù hợp với tiêu chí và định hướng giảng dạy của trung tâm. Mỗi giảng viên đều có đủ trình độ chuyên môn để am hiểu và giảng dạy tất cả các phân môn thuộc khối ngành Xuất nhập khẩu, Logistics.

(2) 100% giảng viên của SIMEX sở hữu kinh nghiệm làm việc dày dạn trong ngành ngoại thương, xuất nhập khẩu và Logistics, bắt buộc phải có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm, bắt buộc phải đang đảm nhận vị trí Giám đốc hoặc Trưởng phòng các doanh nghiệp XNK và Logistics lớn hiện nay. SIMEX không cộng tác với giảng viên chỉ giảng dạy lý thuyết suông mà không có chuyên môn thực chiến tại doanh nghiệp.

(3) 100% giảng viên của SIMEX đều có học vị Thạc sĩ/Tiến sĩ tại các trường Đại học thuộc khối ngành ngoại thương, xuất nhập khẩu, Logistics hàng đầu trong và ngoài nước như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Fulbight, Đại học Hàng Hải, Đại học Giao Thông vận tải…;

(4) 100% giảng viên của SIMEX đều có trên 05 năm kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chính quy tại trường ĐH Sư phạm Tp. HCM, ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn... SIMEX không tuyển dụng giảng viên không có bằng cấp chứng chỉ sư phạm chính quy.

(5) SIMEX là số ít trung tâm có lực lượng giảng viên có thể giao tiếp lưu loát và đào tạo toàn thời gian bằng tiếng Anh tại doanh nghiệp FDI hoặc phục vụ đối tượng học viên là người nước ngoài.