HỖ TRỢ VIỆC LÀM - THỰC TẬP MIỄN PHÍ - CHỨNG CHỈ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên của SIMEX sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo sau bài thi sát hạch.

Trung tâm SIMEX là số ít trong các nơi đào tạo có Chứng chỉ được cấp bởi sự cho phép và quản lý của Sở Lao động Thương Binh Xã Hội Tp. HCM theo hình thức đào tạo nghề. Không phải chứng chỉ đào tạo tự phát. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và hiệu lực vĩnh viễn.

Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên với chính sách CHĂM SÓC HẬU ĐÀO TẠO, cụ thể:

(1) Với Nhân viên công ty: Hỗ trợ chuyên môn 01-01 sau đào tạo bởi chính Giảng viên, đặc biệt là với nhóm chuyên viên tiếp nhận yêu cầu công việc mới từ lãnh đạo;

(2) Với Người đổi nghề: Tư vấn nghề nghiệp, Hướng dẫn viết CV (Tiếng Anh/Tiếng Việt), Hướng dẫn Phỏng vấn (Tiếng Anh/Tiếng Việt). Nếu thành tích học tập của bạn tốt và tính cách phù hợp công việc, trung tâm còn giới thiệu công việc cho bạn, từ các đối tác của SIMEX.

Trong thời gian thử việc của học viên tại doanh nghiệp, các giảng viên sẽ trực tiếp hỗ trợ chuyên môn bất cứ khi nào học viên cần trợ giúp để học viên có thể vượt qua được thử việc và đạt được mức lương cao.

(3) Với sinh viên: Giới thiệu đến Công ty thực tập, Xác nhận thực tập, Hướng dẫn đề tài/bài viết thực tập đúng chuyên ngành (Tiếng Anh/Tiếng Việt), Nhật ký thực tập, Dấu mộc, Bảng Đánh giá kỳ thực tập đúng yêu cầu nhà trường.

Nếu Sinh viên có năng lực đặc biệt xuất sắc (chuyên môn/ngoại ngữ), SIMEX sẽ giới thiệu trực tiếp thử việc tại công ty đối tác của SIMEX.