SIMEX ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ THỦ TỤC HẢI QUAN CHO TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ ANH QUỐC HARBOUR ENERGY

[SIMEX] - Tháng 1 năm 2023, trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX đã thực hiện gói thầu ĐÀO TẠO XUẤT NHẬP KHẨU CHUYÊN SÂU về MUA HÀNG QUỐC TẾ VÀ THỦ TỤC HẢI QUAN cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty Tập đoàn Dầu Khí Harbour Engergy của Anh Quốc tại Việt Nam.

Là người trực tiếp thực hiện gói thầu giảng dạy và tư vấn, Thầy Lê Sài Gòn (Giám đốc trung tâm SIMEX) cùng Thầy Lê Thanh Tùng (Phó Giám đốc trung tâm) - đã có những bài giảng chuyên sâu - thiết thực - sát với thực tế công việc trong mảng xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, nhất là lĩnh vực mua hàng quốc tế cho các nhân viên của công ty Tập đoàn Dầu Khí Harbour Engergy của Anh Quốc tại Việt Nam.

Chị Sang - Trợ lý Giám đốc công ty công ty Tập đoàn Dầu Khí Harbour Engergy đã rất vui mừng chào đón các giảng viên của trung tâm SIMEX, đồng thời chia sẻ thẳng thắn những vấn đề chuyên môn còn nhiều bất cập với đội ngũ nhân viên cũng như mong muốn được trung tâm SIMEX đào tạo, tư vấn và hỗ trợ chuyên môn sau khóa đào tạo cho các cán bộ nhân viên tại HARBOUR.

Gói thầu hiện bắt đầu diễn ra trong những tuần đầu tiên, các giảng viên đồng hành nói riêng và trung tâm SIMEX nói chung đã nhận được sự đánh giá rất tốt của các cán bộ công nhân viên tại HARBOUR.

Về công ty Tập đoàn Dầu Khí Harbour Engergy của Anh Quốc tại Việt Nam.

Harbor Energy PLC được thành lập bởi công ty cổ phần tư nhân EIG Global Energy Partners vào năm 2014 với chiến lược mua lại các tài sản sản xuất thông thường, tạo ra tiền mặt, bên ngoài Bắc Mỹ. Vào năm 2017, Harbor đã thực hiện thương vụ mua lại đầu tiên với việc ủng hộ Chrysaor Holdings Limited mua gói tài sản Biển Bắc của Vương quốc Anh từ Shell với giá 3,0 tỷ đô la và vào năm 2019, đã mua lại ConocoPhillips Biển Bắc của Vương quốc Anh với giá 2,7 tỷ đô la.

Vào năm 2021, thông qua việc tiếp quản ngược, Chrysaor đã hợp nhất với Premier Oil plc để tạo ra Harbor Energy plc.

Premier Oil được thành lập vào năm 1934, ban đầu để thăm dò dầu khí ở Trinidad. Trong những năm 2000, công ty đã phát triển sự hiện diện của mình thông qua sự kết hợp của các hoạt động mua lại và các chương trình thăm dò thành công.

Ảnh: Trọng Nhân - Tin bài: Xuân Kiều

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn Đăng ký ngay