Khóa học cùng chuyên gia

Without Recourse L/C: L/C Miễn Truy Đòi

Là loại thư tín dụng không thể hủy ngang, trong đó quy định Ngân hàng mở L/C sau khi đã thanh toán cho người bán thì không được quyền truy đòi lại tiền với bất cứ lý do nào. Khi sử dụng loại L/C này, người bán khi ký phát hối phiếu phải ghi câu “không được truy đòi lại tiền người ký phát” (Without recourse to drawers) Thường thì không có L/C Có thể truy đòi.

MỤC LỤC

  Without Recourse L/C - L/C Miễn truy đòi

  • Là loại thư tín dụng không thể hủy ngang, trong đó quy định Ngân hàng mở L/C sau khi đã thanh toán cho người bán thì không được quyền truy đòi lại tiền với bất cứ lý do nào. Khi sử dụng loại L/C này, người bán khi ký phát hối phiếu phải ghi câu “không được truy đòi lại tiền người ký phát” (Without recourse to drawers)

  Thường thì không có L/C Có thể truy đòi.

  nghiep vu xuat nhap khau LC mien truy doi Without Recourse L/C

  Ảnh: Without Recourse L/C: L/C Miễn Truy Đòi

  Bài viết độc quyền của tác giả: Ths. Lê Sài Gòn - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất Nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX

  Mọi chi tiết về Khóa họcGiảng viên và Lịch khai giảng, vui lòng tham khảo tại www.simex.edu.vn hoặc Hotline 0327567988 để được tư vấn Chuyên môn và tư vấn Khóa học xuất nhập khẩu miễn phí.

  LÊ SÀI GÒN
  Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

  "Khi giảng dạy, tôi thường chia sẻ những điều tôi từng làm sai và lỗi lầm trong công việc và sự nghiệp, còn những cái đúng, đã có sách vở."

  BẠN ĐANG PHÂN VÂN LỰA CHỌN KHOÁ HỌC?

  Zalo tư vấn chat Simex Gọi tư vấn chat Simex Tư vấn 24/07 Zalo tư vấn chat Simex