Khóa học cùng chuyên gia

Học Xuất Nhập Khẩu ở SIMEX có tốt không?

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt không chỉ là trăn trở rất lớn của các sinh viên – nhân viên trong ngành Xuất nhập khẩu, mà còn của các bạn khác ngành muốn chuyển đổi công việc.

MỤC LỤC

  Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt không chỉ là trăn trở rất lớn của các sinh viên – nhân viên trong ngành Xuất nhập khẩu, mà còn của các bạn khác ngành muốn chuyển đổi công việc. Một trong những trung tâm đào tào ngành này tốt nhất hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, chính là Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn SIMEX. CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN NỔI TRỘI; CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP; 100% THỜI LƯỢNG HỌC LÀ THỰC HÀNH; CHĂM SÓC HẬU ĐÀO TẠO CHU ĐÁO là những điểm nổi bật nhất của SIMEX khi bạn chọn học xuất nhập khẩu tại đây.

  1. Về SIMEX – Tiên phong đào tạo Chuyên sâu theo từng vị trí công việc

  Trung tâm Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn – SIMEX (trực thuộc Công ty TNHH Tư Vấn và Đào tạo Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn) thành lập vào năm 2016 bởi Thạc sĩ Lê Sài Gòn. SIMEX là doanh nghiệp chuyên đào tạo nhân lực ngành kinh doanh xuất nhập khẩu và logistics hàng đầu Việt Nam hiện nay.

  Kể từ ngày đầu thành lập với duy nhất Khoá đào tạo Xuất nhập khẩu tổng hợp tại Thành phố Hồ Chí Mình, đến nay, nhờ chất lượng đào tạo uy tín, cùng đội ngũ các giảng viên giỏi chuyên môn và chương trình đào tạo chất lượng cao, Trung tâm SIMEX đã trở thành nhà cung cấp các Khoá Học Xuất nhập khẩu thực tế lớn nhất cả nước.

  hoc xuat nhap khau tai simex

  Ảnh: Hoạt động đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu SIMEX

  2. Các khóa học xuất nhập khẩu tại SIMEX

  SIMEX là trung tâm duy nhất hiện nay trên thị trường cung cấp đầy đủ các khoá đào tạo xuất nhập khẩu chuyên sâu được thiết kế theo từng vị trí công việc thực tế tại doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu và Logistics;

  Với 07 Khoá đào tạo chủ lực gồm:

  1. Nghiệp vụ xuất nhập khẩu Tổng hợp
  2. Chuyên sâu mua bán hàng hóa quốc tế
  3. Chuyên sâu Merchandise - Triển khai đơn hàng quốc tế
  4. Chuyên sâu Chứng từ Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan
  5. Chuyên sâu Logistics và Cước vận tải
  6. Chuyên sâu Tiếng Anh Thương Mại
  7. Chuyên sâu Đào tạo In-house theo yêu cầu doanh nghiệp

  3. Thành tựu đào tạo

  ► 300 khóa học với 1000 học viên tốt nghiệp

  ► 20 doanh nghiệp với 30 khóa đào tạo In-house

  ► 100% học viên tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn

  ► 20 Hội thảo chuyên đề và workshop

  Thông qua việc khẳng định uy tín bằng các khoá đào tạo chất lượng, SIMEX đã tào tạo thành công nhiều nghìn lượt học viên, hiện đang làm việc rộng khắp trong các lĩnh vực xuất nhập khẩu.

  hoc xuat nhap khau

  Ảnh: Hoạt động giảng dạy tại khóa học xuất nhập khẩu tổng hợp K150 SIMEX

  Trung tâm đồng thời cũng đã và đang đào tạo chuyên viên tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và logistics như Công ty TNHH KIWI, công ty TNHH SEN VÀNG, công ty TNHH Kiến Vàng, công ty TNHH Vinasealink, NVOCC TOPAZ MARINE, GIÀY ĐÔNG VIỆT, KIỂM TOÁN OFFICE CLEAR VIETNAM, và rất nhiều doanh nghiệp khác trên cả nước… Đặc biệt, vượt qua các trường đại học hàng đầu, tháng 6 năm 2018, SIMEX rất vui mừng được lựa chọn là nhà thầu chính thức, thực hiện cộng tác đào tạo 02 Khoá Nghiệp vụ Kinh doanh xuất nhập khẩu và Khoá Thủ tục hải quan cho 15 chuyên viên và cán bộ quản lý các Phòng Kinh doanh và Phòng Thủ tục hải quan (E&C, P&C Dept.) trong hai tuần tại Liên Doanh Lọc Hoá Dầu Nghi Sơn Thanh Hoá – NSRP, doanh nghiệp lọc hoá dầu lớn nhất Việt Nam, là dự án trọng điểm phát triển kinh tế vùng Bắc Trung Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung.

  Song song đó, trung tâm cũng đã tổ chức thành công hơn 20 hội thảo chuyên đề trong lĩnh vực ngoại thương và logictics, phục vụ miễn phí cho cộng đồng xuất nhập khẩu, giúp các thành viên nắm bắt những chuyển động của ngành xuất nhập khẩu hiện nay.

  Trên tất cả, thành tựu to lớn và quan trọng nhất của SIMEX là đã ghi đậm dấu ấn chất lượng trong thị trường đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay, góp phần đưa trung tâm trở thành người đi đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu.

  hoc xuat nhap khau

  Ảnh: Trung tâm SIMEX đào tạo tại công ty ACCOUNTING OFFICE CLEAR VIỆT NAM

  4. Giảng viên

  ► 100% giảng viên là giảng viên cơ hữu và có hợp đồng giảng dạy độc quyền tại SIMEX; được tuyển chọn và sát hạch nghiêm ngặt để phù hợp với tiêu chí và định hướng giảng dạy của trung tâm.

  ► 100% giảng viên của SIMEX sở hữu kinh nghiệm làm việc dày dạn trong ngành ngoại thương và logistics, tối thiểu 10 năm kinh nghiệm, đã và đang đảm nhận vị trí giám đốc hoặc trưởng phòng các doanh nghiệp XNK và Logistics lớn hiện nay;

  ► 100% giảng viên của SIMEX đều tốt nghiệp Thạc sĩ tại các trường ĐH hàng đầu trong và ngoài nước như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Fulbight…;

  ► 100% giảng viên của SIMEX đều có trên 05 năm kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chính quy tại trường ĐH Sư phạm Tp. HCM;

  Xem: Danh sách GIẢNG VIÊN là các GIÁM ĐỐC – QUẢN LÝ DN Xuất nhập khẩu - Logisitics

  HOC XUAT NHAP KHAU

  Ảnh: Đội ngũ Giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất Nhập Khẩu Sài Gòn - SIMEX

  5. Học phí

  Học phí học xuất nhập khẩu giá rẻ không phải là tiêu chí mà SIMEX hướng đến. Thay vào đó, chúng tôi luôn cố gắng mang đến chính sách ưu đãi và giải pháp thanh toán học phí tốt nhất cho các học viên. Ví dụ, với khóa học xuất nhập khẩu tổng hợp. Học phí như sau:

  Mời xem chi tiết học phí cho từng khóa học xuất nhập khẩu tại đây

  ► 4.950.000đ – học phí chuẩn

  ► 4.500.000đ – cho nhóm 02 người, sinh viên đại học – cao đẳng, thanh toán sớm 07 ngày

  ► 4.000.000đ – cho nhóm 05 người, doanh nghiệp

  SIMEX cũng liên kết với 24 ngân hàng nơi chấp nhận thanh toán thẻ ATM - Master - Visa với chính sách trả góp 0% với kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Một chính sách ưu đãi mà gần như chỉ có trung tâm SIMEX hỗ trợ được quý học viên tham gia học xuất nhập khẩu hiện nay, nhất là trong giai đoạn đời sống kinh tế xã hội bị ảnh hưởng nhiều đởi đại dịch COVID

  HOC XUAT NHAP KHAU

  Ảnh: Chính sách trả góp học phí tại SIMEX

  Hãy lựa chọn học tập và đến với trung tâm Xuất Nhập khẩu SIMEX để trở thành một người học xuất nhập khẩu ưu tú, có chuyên môn sâu sắc, cải thiện mức lương và trở thành một chuyên viên thạo việc, góp phần vào sự phát triển của công ty bạn.

  heart Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX là trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp các khóa đào tạo xuất nhập khẩu từ cấp độ tổng quan đến chuyên sâu trong ngành Ngoại thương, Kinh doanh quốc tế, Xuất nhập khẩu, Logistics, Purchasing, Merchandise, Đào tạo In-House... Bao gồm:

  Mọi chi tiết về Khóa họcGiảng viên và Lịch khai giảng, vui lòng tham khảo tại www.simex.edu.vn hoặc Hotline 0327567988 để được tư vấn Chuyên môn và tư vấn Khóa học xuất nhập khẩu miễn phí.

   

   

  LÊ SÀI GÒN
  Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

  "Khi giảng dạy, tôi thường chia sẻ những điều tôi từng làm sai và lỗi lầm trong công việc và sự nghiệp, còn những cái đúng, đã có sách vở."

  BẠN ĐANG PHÂN VÂN LỰA CHỌN KHOÁ HỌC?

  Zalo tư vấn chat Simex Gọi tư vấn chat Simex Tư vấn 24/07 Zalo tư vấn chat Simex