Khóa học cùng chuyên gia

Trung Tâm Nào Dạy Thủ Tục Hải Quan Tốt Nhất Hiện Nay

SIMEX là trung tâm đào tạo hàng đầu, cung cấp các khóa học chuyên sâu về Xuất nhập khẩu và Logistics, thủ tục Khai báo Hải quan được thiết kế đặc biệt cho từng vị trí công việc cụ thể trong doanh nghiệp. Chương trình giảng dạy của chúng tôi bao gồm một loạt các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu và nhà tư vấn có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học ngoại thương uy tín của Việt Nam.

MỤC LỤC

  Trung Tâm Nào Dạy Thủ Tục Hải Quan Tốt Nhất Hiện Nay

  1.Trung Tâm đào tạo Xuất nhập khẩu - Logistics Sài Gòn - SIMEX

  SIMEX là trung tâm đào tạo hàng đầu, cung cấp các khóa học chuyên sâu về Xuất nhập khẩu và Logistics, thủ tục Khai báo Hải quan được thiết kế đặc biệt cho từng vị trí công việc cụ thể trong doanh nghiệp. Chương trình giảng dạy của chúng tôi bao gồm một loạt các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu và nhà tư vấn có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học ngoại thương uy tín của Việt Nam.

  Chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc kết hợp với thực hành thực tế, giúp học viên tiếp thu kiến thức chuyên ngành một cách nhanh chóng, tương đương với hai năm học chính quy. Tài liệu và phương pháp đào tạo tại SIMEX luôn được cập nhật để đáp ứng những thay đổi liên tục trong ngành, đảm bảo học viên có thể áp dụng kiến thức vào công việc một cách hiệu quả.

   

  khoa hoc thu tuc xuat nhap khau va khai bao hai quan

   

  2. Khóa học Thủ Tục Xuất nhập khẩu và Khai báo Hải quan Chuyên Sâu

  2.1. Giới thiệu Khóa học Thủ Tục Xuất nhập khẩu và Khai báo Hải quan  tại SIMEX

  Nghiệp vụ Hải quan chuyên sâu (Thủ tục Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan chuyên sâu) là một trong những nghiệp vụ rất quan trọng trong bối cảnh hoạt động kinh doanh quốc tế và ngoại thương ngày càng phát triển, hội nhập và trao đổi mua bán giữa các nước càng một sâu rộng hơn. Tại Việt Nam, kim ngạch xuất nhập khẩu cũng không ngừng tăng lên. Dù tình hình covid năm những năm 2020 rất nghiêm trọng, nhưng chúng ta vẫn xuất siêu. Ngành xuất nhập khẩu theo đó cũng liên tục gia tăng về số lượng doanh nghiệp và nhân sự. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng vững vàng về Nghiệp vụ Hải quan chuyên sâu (Thủ tục Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan chuyên sâu) 

  Xuất phát từ thực tế này, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm SIMEX đã chú trọng triển khai Khóa học Nghiệp vụ Hải quan chuyên sâu (Thủ tục Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan chuyên sâu) để đem đến cho người học cái nhìn đúng đắn nhất và hiệu quả nhất về lĩnh vực ngoại thương, xuất nhập khẩu. Giúp học viên am hiểu thật sâu sắc lĩnh vực này.

  2.2. Mục tiêu đào tạo  Khóa học Thủ Tục Xuất nhập khẩu và Khai báo Hải quan  tại SIMEX

  • CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐẦU RA CHO HỌC VIÊN TẠI SIMEX

  • Am hiểu và Thực hiện thành thục việc chuẩn bị một bộ chứng từ cho lô hàng xuất khẩu, khai thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa;

  • Giải quyết các vấn đề chuyên sâu trong chuyên môn xuất nhập khẩu – hải quan cho một lô hàng xuất khẩu, nhập khẩu;

  • Đối chiếu giữa cơ sở lý thuyết và thực tiễn công việc xuất nhập khẩu, hải quan;

  • Giúp học viên ứng tuyển ngay vào vị trí Nhân viên Chứng từ và khai hải quan, làm được việc ngay và không cần đào tạo lại tại doanh nghiệp.

  • Tự tin với kiến thức môn Kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và Pháp luật hải quan, trong kỳ thi của Tổng cục hải quan.

  2.3.  Khóa học Thủ Tục Xuất nhập khẩu và Khai báo Hải quan  dành cho ai?

  • Học viên đang làm việc trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu - Logistics có nhu cầu học tập chuyên sâu về Nghiệp vụ Hải quan chuyên sâu (Thủ tục Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan chuyên sâu).

  • Học viên có am hiểu cơ bản về lĩnh vực ngoại thương, xuất nhập khẩu, Logistics hoặc đã tham gia khoá học tổng hợp (cấp độ 1) của trung tâm SIMEX, nay muốn tham gia thêm khoá học cấp độ chuyên sâu mảng Nghiệp vụ Hải quan chuyên sâu (Thủ tục Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan chuyên sâu).

  • Học viên là sinh viên năm cuối các trường đại học khối quản trị kinh doanh, ngoại thương, ngoại ngữ cần tiếp cận công việc thực tế và kiểm chứng lý thuyết đã học liên quan đến Nghiệp vụ Hải quan chuyên sâu (Thủ tục Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan chuyên sâu);

  • Các cán bộ ngành ngoại thương có nhu cầu am hiểu, theo dõi nghiệp vụ để giám sát công việc của nhân viên, phục vụ yêu cầu quản trị tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu cho Nghiệp vụ Hải quan chuyên sâu (Thủ tục Xuất nhập khẩu và Khai báo hải quan chuyên sâu).

  • Học viên có nhu cầu tham dự kỳ thi quốc gia CHỨNG CHỈ TỔNG CỤC HẢI QUAN. Xem chi tiết về kỳ thi năm 2023 tại đây

  2.4.  Nội Dung  Khóa học Thủ Tục Xuất nhập khẩu và Khai báo Hải quan 

  • Ngày 1: giới thiệu tổng quan hoạt động xuất nhập khẩu - Lĩnh vực dịch vụ khai báo hải quan

  • Ngày 1: quy định thủ tục hải quan đối với các loại hình xnk

  • Ngày 2: định danh hàng hóa - hs code - trị giá hải quan

  • Ngày 2: thuế đánh vào hàng hóa xuất nhập khẩu

  • Ngày 2: chính sách quản lý của nhà nước đối với hh xnk

  • Ngày 3: hướng dẫn làm các chứng từ của lô hàng

  • Ngày 3: truyền tờ khai hải quan điện tử hàng xuất

  • Ngày 4: truyền tờ khai hải quan điện tử hàng nhập

  • Ngày 5: xuất xứ hàng hóa - giấy chứng nhận xuất xứ

  • Ngày 5: thủ tục giao nhận hàng xnk tại các cảng và sân bay

  • Ngày 6: study tour ở cảng và sân bay

  Kiểm tra kết thúc lớp

  Thời lượng giảng dạy: 06 ngày làm việc * 8 giờ/ngày + 2 giờ kiểm tra = 50 giờ đào tạo

  >> Quý Anh Chị xem đầy đủ thông tin hơn tại đây ạ: https://www.simex.edu.vn/khoa-hoc-khai-bao-hai-quan.html

   

   
  LÊ SÀI GÒN
  Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

  "Khi giảng dạy, tôi thường chia sẻ những điều tôi từng làm sai và lỗi lầm trong công việc và sự nghiệp, còn những cái đúng, đã có sách vở."

  BẠN ĐANG PHÂN VÂN LỰA CHỌN KHOÁ HỌC?

  Zalo tư vấn chat Simex Gọi tư vấn chat Simex Tư vấn 24/07 Zalo tư vấn chat Simex