Khóa học cùng chuyên gia

Các Tiêu Chí Để Lựa Chọn Một Khoá Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế Tốt Ở TP. HCM

Với vai trò là trung tâm kinh tế lớn nhất tại Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này. Để đạt được thành công trong ngành xuất nhập khẩu, việc học tập và nắm vững kiến thức chuyên môn là điều rất quan trọng. Dưới đây là bài viết giới thiệu về lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Tp. HCM để bạn có thể trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết.

MỤC LỤC

  Mở cửa ra thế giới và khám phá tiềm năng thị trường quốc tế, lĩnh vực xuất nhập khẩu ngày càng trở nên hấp dẫn với các doanh nghiệp và cá nhân muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Với vai trò là trung tâm kinh tế lớn nhất tại Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này. Để đạt được thành công trong ngành xuất nhập khẩu, việc học tập và nắm vững kiến thức chuyên môn là điều rất quan trọng.

  cach chon khoa hoc xuat nhap khau tai Tp Ho Chi Minh

  Dưới đây là bài viết giới thiệu về lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Tp. HCM để bạn có thể trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Một khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ về quy trình xuất nhập khẩu, các văn bản và chứng từ liên quan, cũng như quyền và nghĩa vụ của các bên trong giao dịch. Ngoài ra, nó còn giúp bạn nắm bắt được những thay đổi mới nhất trong lĩnh vực này, cùng với các quy định pháp lý và thủ tục hải quan. Với kiến thức và kỹ năng này, bạn sẽ tự tin hơn trong việc xây dựng mạng lưới kinh doanh quốc tế, tìm kiếm đối tác và thực hiện giao dịch thành công.

  Để lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Tp. HCM, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét:

  1. Chất lượng giảng dạy

  Kiểm tra chất lượng giảng viên và chương trình giảng dạy của khoá học. Đảm bảo rằng khoá học được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu.
   
  2. Cập nhật kiến thức
   
  Xuất nhập khẩu là một lĩnh vực liên tục thay đổi. Đảm bảo khoá học cung cấp kiến thức mới nhất và cập nhật về quy định, thủ tục và xu hướng trong lĩnh vực này.

  3. Thực hành và tương tác

  Một khoá học tốt nên bao gồm các hoạt động thực hành, ví dụ như tham quan các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, thực tập thực tế hoặc tham gia vào các dự án thực tế để có trải nghiệm thực tế.

  4. Mạng lưới và liên kết

  Kiểm tra xem khoá học có liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức hoặc hiệp hội xuất nhập khẩu uy tín không. Mạng lưới này có thể mang lại cơ hội kết nối và tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành khoá học.
   
  5. Đánh giá và phản hồi
   
  Tìm hiểu về phản hồi của sinh viên trước đó về khoá học. Đọc các đánh giá và ý kiến từ người học để đánh giá chất lượng và hiệu quả của khoá học.

  6. Giá trị và thời gian

  Xem xét giá trị so với chi phí của khoá học và đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách của bạn. Ngoài ra, cân nhắc thời gian mà bạn có thể dành cho khóa học.

   

  Với những đánh giá và tiêu chí lựa chọn trên đây, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN XUẤT NHẬP KHẨU LOGISTICS SÀI GÒN SIMEX là một trong những trung tâm đáp ứng tốt những tiêu chí để lựa chọn một khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Tp. HCM.

  TRUNG TÂM SIMEX CÓ CÁC THẾ MẠNH TRONG ĐÀO TẠO NHƯ SAU:

  1. ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU THEO VỊ TRÍ - BÀI GIẢNG THEO CÔNG VIỆC THỰC TẾ

  • SIMEX là trung tâm duy nhất hiện nay trên thị trường cung cấp đầy đủ các khoá đào tạo chuyên sâu được thiết kế theo từng vị trí công việc thực tế tại doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu và logistics;
  • Nội dung chương trình giảng dạy tại SIMEX trải dài từ cấp độ tổng quan cho đến mở rộng, chuyên sâu, được thiết kế bởi chính đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang làm việc tại doanh nghiệp, cùng đội ngũ các nhà tư vấn đã và đang giảng dạy các trường cao đẳng đại học khối ngành ngoại thương hàng đầu Việt Nam hiện nay;
  • Nội dung đào tạo vừa đảm bảo được tính lý luận vững chắc vừa đi sâu vào thực hành tại chỗ, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt lượng kiến thức tương đương 02 năm đào tạo chuyên ngành chính quy.
  • Hệ thống các công việc được đào tạo cùng tài liệu giảng dạy tại SIMEX liên tục được cập nhật nhằm bảo đảm việc bắt kịp sự thay đổi nghiệp vụ trong thực tế tại doanh nghiệp.

  2. ĐƯA CÔNG VIỆC ĐẾN LỚP HỌC - 100% THỜI LƯỢNG HỌC LÀ THỰC HÀNH

  • Với tiêu chí đào tạo Đưa-Công-Việc-Đến-Lớp-Học, chương trình giảng dạy tại SIMEX đề cao tính thực hành, hướng đến hiệu quả làm việc của học viên tại doanh nghiệp;
  • 100% thời lượng đào tạo của SIMEX là dành cho việc tiếp xúc công việc trên chứng từ, hệ thống các files và emails với đối tác liên quan;
  • Tại SIMEX, giảng viên đồng thời cũng đóng vai trò người định hướng, kiểm soát, đánh giá và sửa lỗi công việc tại chỗ cho học viên;
  • Trung tâm sẽ chuẩn bị cho bạn 05 phần tài liệu phục vụ cho việc học tập. 

  Trung tâm sẽ chuẩn bị cho bạn 05 phần tài liệu phục vụ cho việc học tập:

  (1) Một là bài giảng kiến thức chuyên môn Power Point trên lớp được ghi chép đầy đủ và cẩn thận theo lời giảng của giảng viên, phòng trường hợp bạn ghi chép thiếu sót;

  (2) Hai là Tập hợp đầy đủ các chứng từ, giấy tờ, emails, case study hoàn cảnh sự việc nghiệp vụ... minh họa cho công việc thực tế được đào tạo, bằng file cứng và file mềm. Học đến đâu, sẽ được làm việc ngay trên chứng từ thực tế đến đó. Tiếp cận trực tiếp và trực diện trên chứng từ sẽ giúp bạn nắm thật nhanh công việc mà không cần tốn quá nhiều sức lực để nhớ việc;

  (3) Sách Giáo trình Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu - Logistics (500 trang bản cứng) - Tác giả Lê Sài Gòn cho toàn bộ các phân môn và nghiệp vụ chuyên sâu trong ngành Xuất nhập khẩu và Logistics.

  (4) Ebook - Giáo trình Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu - Logistics (500 trang bản mềm) - Tác giả Lê Sài Gòn cho toàn bộ các phân môn và nghiệp vụ chuyên sâu trong ngành Xuất nhập khẩu và Logistics.

  (5) File mềm của các Chứng từ sử dụng trong công việc hàng ngày tại Doanh nghiệp

  * Bạn chỉ cần lắng nghe và hiểu bài hiểu việc, chuyện ghi chép bài vở và tài liệu học tập đã có SIMEX hỗ trợ cho bạn!

  3. HỖ TRỢ VIỆC LÀM - THỰC TẬP MIỄN PHÍ - CHỨNG CHỈ GIÁ TRỊ TOÀN QUỐC

  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên của SIMEX sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo sau bài thi sát hạch.

  Trung tâm SIMEX là số ít trong các nơi đào tạo có Chứng chỉ được cấp bởi sự cho phép và quản lý của Sở Lao động Thương Binh Xã Hội Tp. HCM theo hình thức đào tạo nghề. Không phải chứng chỉ đào tạo tự phát. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và hiệu lực vĩnh viễn.

  Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên với chính sách CHĂM SÓC HẬU ĐÀO TẠO, cụ thể:

  (1) Với Nhân viên công ty: Hỗ trợ chuyên môn 01-01 sau đào tạo bởi chính Giảng viên, đặc biệt là với nhóm chuyên viên tiếp nhận yêu cầu công việc mới từ lãnh đạo;

  (2) Với Người đổi nghề: Tư vấn nghề nghiệp, Hướng dẫn viết CV (Tiếng Anh/Tiếng Việt), Hướng dẫn Phỏng vấn (Tiếng Anh/Tiếng Việt). Nếu thành tích học tập của bạn tốt và tính cách phù hợp công việc, trung tâm còn giới thiệu công việc cho bạn, từ các đối tác của SIMEX. 

  Trong thời gian thử việc của học viên tại doanh nghiệp, các giảng viên sẽ trực tiếp hỗ trợ chuyên môn bất cứ khi nào học viên cần trợ giúp để học viên có thể vượt qua được thử việc và đạt được mức lương cao.

  (3) Với sinh viên: Giới thiệu đến Công ty thực tập, Xác nhận thực tập, Hướng dẫn đề tài/bài viết thực tập đúng chuyên ngành (Tiếng Anh/Tiếng Việt), Nhật ký thực tập, Dấu mộc, Bảng Đánh giá kỳ thực tập đúng yêu cầu nhà trường.

  Nếu Sinh viên có năng lực đặc biệt xuất sắc (chuyên môn/ngoại ngữ), SIMEX sẽ giới thiệu trực tiếp thử việc tại công ty đối tác của SIMEX.

  4. 100% GIẢNG VIÊN HỌC VỊ THẠC SĨ - 15 NĂM LÀM VIỆC ĐÚNG CHUYÊN MÔN

  (1) 100% giảng viên của SIMEX là giảng viên cơ hữu và có hợp đồng giảng dạy độc quyền tại SIMEX; được tuyển chọn và sát hạch nghiêm ngặt để phù hợp với tiêu chí và định hướng giảng dạy của trung tâm. Mỗi giảng viên đều có đủ trình độ chuyên môn để am hiểu và giảng dạy tất cả các phân môn thuộc khối ngành Xuất nhập khẩu, Logistics.

  (2) 100% giảng viên của SIMEX sở hữu kinh nghiệm làm việc dày dạn trong ngành ngoại thương, xuất nhập khẩu và Logistics, bắt buộc phải có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm, bắt buộc phải đang đảm nhận vị trí Giám đốc hoặc Trưởng phòng các doanh nghiệp XNK và Logistics lớn hiện nay. SIMEX không cộng tác với giảng viên chỉ giảng dạy lý thuyết suông mà không có chuyên môn thực chiến tại doanh nghiệp.

  (3) 100% giảng viên của SIMEX đều có học vị Thạc sĩ/Tiến sĩ tại các trường Đại học thuộc khối ngành ngoại thương, xuất nhập khẩu, Logistics hàng đầu trong và ngoài nước như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế, ĐH Fulbight, Đại học Hàng Hải, Đại học Giao Thông vận tải…;

  (4) 100% giảng viên của SIMEX đều có trên 05 năm kinh nghiệm giảng dạy và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm chính quy tại trường ĐH Sư phạm Tp. HCM, ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn... SIMEX không tuyển dụng giảng viên không có bằng cấp chứng chỉ sư phạm chính quy.

  (5) SIMEX là số ít trung tâm có lực lượng giảng viên có thể giao tiếp lưu loát và đào tạo toàn thời gian bằng tiếng Anh tại doanh nghiệp FDI hoặc phục vụ đối tượng học viên là người nước ngoài.

  5. TRẢ GÓP/TRẢ CHẬM - LÃI SUẤT 0% - GIẢM HỌC PHÍ SINH VIÊN - HỘ NGHÈO

  SIMEX hoàn toàn thấu hiểu và đồng cảm khó khăn tài chính của bạn. Do vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trỡ bạn trong vấn đề trả chậm/trả góp học phí. SIMEX chấp nhận thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức:

  (1) Tiền mặt/Chuyển khoản/quẹt thẻ ATM. Khi thanh toán bằng Tiền mặt, hoặc Chuyển khoản trước lúc khai giảng 15 ngày, bạn sẽ được giảm giá ngay 500,000đ. 

  (2) Hoặc thanh toán bằng Thẻ VISA-MASTER và có thể trả góp bằng thẻ này theo các kỳ hạn 3-6-9-12 tháng với phí cà thẻ 0%, dùng cho 24 ngân hàng liên kết với SIMEX.

  (3) Với các bạn học viên - các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, tùy từng trường hợp, SIMEX sẽ quyết định cho trả góp với thời gian tối đa 03 lần trong 03 tháng.

  Đồng thời, trong tuần đầu tiên bạn không hài lòng về việc học tại SIMEX, trung tâm sẽ hoàn trả 100% tiền học phí cho bạn. Đừng để nỗi lo kinh tế đè nặng lên ý chí học tập của bạn. Chỉ cần bạn quyết tâm, đã có chúng tôi hỗ trợ. 

  6. LỚP HỌC ÍT NGƯỜI - HỌC LẠI/BẢO LƯU MIỄN PHÍ - VIDEOS HỌC TRỌN ĐỜI

  (1) Lớp học của SIMEX thường chỉ triển khai tối đa 15 học viên/lớp (Online), và 20 học viên/lớp (Offline), phòng học có máy điều hòa, rộng rãi thông thoáng. Vì số lượng học viên mỗi lớp rất ít nên giảng viên và giáo vụ của SIMEX sẽ chăm sóc rất tốt cho từng học viên trong vấn đề học tập, lẫn hỗ trợ công việc về sau.

  (2) Nếu học viên vắng một buổi học, trung tâm sẽ phục vụ

  (i) Gửi bài ghi chép chi tiết trên lớp cho bạn; 

  (ii) Nếu bạn muốn học bù, sẽ được học bù ngay với khóa song song (các lớp Tối/Chủ nhật/Online khai giảng cùng lúc); 

  (iii) Gửi cho bạn đầy đủ Videos ghi hình của toàn bộ khoá học để bạn xem lại/xem trước bài vở.

  (3) Nếu học viên có nhu cầu học lần nữa hoặc bảo lưu cả khóa, bạn có thể học bất cứ lúc nào mà không sợ hết hạn.

  Học bao nhiêu lần, bao nhiêu khóa là hoàn toàn miễn phí. Đến khi nào thấm nhuần kiến thức và công việc thì thôi.

  Trên đây là những phân tích về việc lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Tp. HCM. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn và học tập thành công nhé.

   

  Bài viết độc quyền của Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Xuất Nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX

  heart Xuất nhập khẩu Sài Gòn - SIMEX là trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp các khóa đào tạo xuất nhập khẩu từ cấp độ tổng quan đến chuyên sâu trong ngành Ngoại thương, Kinh doanh quốc tế, Xuất nhập khẩu, Logistics, Purchasing, Merchandise, Đào tạo In-House... 

  Mọi chi tiết về Khóa họcGiảng viên và Lịch khai giảng, vui lòng tham khảo tại www.simex.edu.vn hoặc Hotline 0327567988 để được tư vấn Chuyên môn và tư vấn Khóa học xuất nhập khẩu miễn phí.

  LÊ SÀI GÒN
  Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế

  "Khi giảng dạy, tôi thường chia sẻ những điều tôi từng làm sai và lỗi lầm trong công việc và sự nghiệp, còn những cái đúng, đã có sách vở."

  BẠN ĐANG PHÂN VÂN LỰA CHỌN KHOÁ HỌC?

  Zalo tư vấn chat Simex Gọi tư vấn chat Simex Tư vấn 24/07 Zalo tư vấn chat Simex